Thời gian tốt nhất để bảo trì hệ thống làm mát bằng tấm cooling pad

Thời gian tốt nhất để bảo trì hệ thống làm mát bằng tấm cooling pad
Ngày đăng: 09/09/2020 08:37 AM

       Hệ thống làm mát cooling pad hoạt động theo nguyên lý lưu thông tuần hoàn của nước, nước được tưới đều qua các tấm làm mát cooling pad, từ đó kết hợp với lực hút gió của cánh quạt ở đầu bên kia sẽ làm giảm nhiệt độ trong nhà xưởng.

   

       Bất kể một thiết bị, đồ dùng nào cũng cần được vệ sinh, bảo dưỡng trong quá trình làm việc của nó. Vì thế hệ thống thông gió, làm mát và tấm cooling pad cũng không ngoại lệ.

   

  Bảo trì hệ thống làm mát bằng tấm cooling pad

   

  1/ Tại sao phải bảo trì hệ thống làm mát cooling pad?

   

       Hệ thống làm mát cooling pad hoạt động theo thời gian của nhà xưởng, do đó hiệu suất hoạt động luôn liên tục, khi nước được tưới đều qua các tấm làm mát cooling pad, thì các bụi bẩn sẽ bị đóng lại, lâu dần cần phải bảo dưỡng để nước được tưới đều qua tấm.

   

   

       Ngoài ra hệ thống làm mát cooling pad hoạt động sau thời gian từ 5-7 năm ( phụ thuộc vào chất lượng tấm giấy cooling pad) sẽ phải thay mới tấm làm mát bởi các tấm hoạt động lâu ngày sẽ mục rửa, nước không tuần hoàn dẫn đến nhiệt độ trong nhà xưởng không đảm bảo.

   

  2/ Khi nào là thời gian thích hợp để bảo dưỡng bảo trì hệ thống làm mát cooling pad?

   

       Hệ thống làm mát cooling pad hoạt động sau một thời gian cần phải bảo dướng, bảo trì là không thể tránh khỏi, nhưng thời gian nào là phù hợp nhất thì không phải ai cũng nắm được.

   


   

  + Hệ thống làm mát cooling pad hoạt động thông thường thì thời gian để bảo dưỡng tấm làm mát ( Không phải thay mới) là 6-12 tháng, phụ thuộc vào nguồn nước mà chủ đầu tư sử dụng để bơm nước tuần hoàn qua các tấm làm mát cooling pad.

  + Hệ thống làm mát cooling pad hoạt động sau thời gian từ 5-7 năm cần phải thay mới tấm làm mát cooling pad bởi vì lúc này chất lượng tấm làm mát đã xuống cấp, ảnh hưởng trực tiếp đến nhiệt độ trong nhà xưởng.

   

       Trên đây là một số lưu ý khi vệ sinh, bảo trì hệ thống làm mát bằng tấm cooling pad phổ biến hiện nay trong nhà xưởng. Mỗi thiết bị có mặt trong từng hệ thống khỏe mạnh, nghĩa là toàn hệ thống thông gió làm mát đó sẽ sử dụng hiệu quả và lâu bền.

       

  Đăng ký nhận khuyến mãi

  Chia sẻ với chúng tôi