dịch vụ

dịch vụ

Lắp đặt hệ thống màn nước làm mát nhà xưởng

Lắp đặt hệ thống màn nước làm mát nhà xưởng

Ngày đăng: 29/09/2022 06:47 PM

Việt Nam là một trong những nước chịu nhiều ảnh hưởng của việc biến đổi khí hậu toàn cầu, có thể dễ dàng nhận thất qua mức nền nhiệt độ hằng năm của nước đang tăng lên. Chính vì thế, rất nhiều nơi, đặc biệt là các công xưởng rất cần một hệ thống làm mát chất lượng và hiệu quả để giúp công nhân có thể làm việc thoải mái hơn. Là một trong những hệ thống làm mát tốt nhất hiện nay, hệ thống màn nước làm mát nhà xưởng được nhiều người ưa chuộng do mang trong mình nhiều ưu điểm vượt trội, khả năng ứng dụng cao, chi phí đầu tư lắp đặt thấp nhưng vẫn đảm bảo tính năng làm mát vô cùng hiệu quả.

Quạt hút composite và những thông tin cần biết

Quạt hút composite và những thông tin cần biết

Ngày đăng: 24/08/2022 04:25 PM

Nhu cầu thông gió luôn giữ vai trò quan trọng không thể thiếu tại các khu công nghiệp, khu chế xuất,... Một trong những giải pháp thông gió làm mát tối ưu được nhiều nơi áp dụng hiện nay là sử dụng thiết bị quạt hút công nghiệp composite. Vậy quạt hút composite là gì? Thiết bị này có cấu tạo - ưu nhược điểm ra sao? Cùng Hoàng Phúc đi giải mã ngay nhé!

Quạt hút vuông - Giải pháp thông gió hiệu quả nhất hiện nay

Quạt hút vuông - Giải pháp thông gió hiệu quả nhất hiện nay

Ngày đăng: 09/08/2022 01:15 PM

Quạt hút vuông luôn là một trong những thiết bị không thể thiếu tại các phân xưởng sản xuất, nhà máy, các trang trại... Bởi chúng chính là giải pháp lý tưởng trong việc giải quyết vấn đề không khí ngột ngạt hay bụi bặm tại đây. Vậy quạt hút vuông là gì? Tại sao quạt thông gió vuông lại được ưa chuộng đến vậy? Và chọn mua quạt thông gió vuông tại đâu để được đảm bảo chất lượng, sản phẩm giá tốt? Hãy cùng Công ty Hoàng Phúc đi tìm lời giải cho những vấn đề này thông qua bài viết sau đây nhé.

Địa chỉ bán quạt ly tâm công nghiệp chất lượng tại Bình Dương

Địa chỉ bán quạt ly tâm công nghiệp chất lượng tại Bình Dương

Ngày đăng: 25/07/2022 04:58 PM

Không gian trong các nhà xưởng, nhà máy hay xí nghiệp thường rất nóng và thiếu oxy, điều này sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ đến năng suất làm việc của đội ngũ lao động. Nếu trong trường hợp tệ hơn thì có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, cụ thể là các căn bệnh liên quan đến hệ hô hấp. Vì vậy, để bảo vệ sức khỏe cho người lao động một cách tốt nhất khi làm việc trong những nhà máy, xí nghiệp thì giải pháp tối ưu nhất đó chính là sử dụng quạt hút ly tâm công nghiệp.

Mua quạt hút gió, quạt hút công nghiệp ở đâu chất lượng tại Bình Dương?

Mua quạt hút gió, quạt hút công nghiệp ở đâu chất lượng tại Bình Dương?

Ngày đăng: 23/07/2022 10:51 AM

Nhà xưởng là nơi chứa rất nhiều máy móc, bụi công nghiệp, bụi thải, ẩm mốc,… điều này sẽ góp phần làm ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến sức khỏe của người công nhân, làm giảm hiệu suất hoạt động cũng như hiệu suất kinh doanh. Vì vậy, việc tìm ra một giải pháp thích hợp để tạo ra trường sạch sẽ, thông thoáng và giúp người lao động có tinh thần thoải mái, tập trung vào hoạt động sản xuất luôn thật sự cần thiết. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp làm mát và lọc không khí khác nhau dành cho nhà xưởng, tuy nhiên quạt hút công nghiệp vẫn là sự lựa chọn hàng đầu và phổ biến nhất hiện nay.

Tại sao nên chọn lắp đặt quạt hút công nghiệp cho các nhà xưởng?

Tại sao nên chọn lắp đặt quạt hút công nghiệp cho các nhà xưởng?

Ngày đăng: 12/07/2022 11:31 AM

Nhà xưởng, nhà máy đều là những nơi có nhiều công nhân làm việc, mà các yếu tố như bụi công nghiệp, bụi thải, ẩm mốc... vừa dễ gây ô nhiễm môi trường, vừa ảnh hưởng xấu đến tình hình sức khỏe của những người lao động. Những điều này kết hợp lại với nhau sẽ là nguyên nhân làm giảm hiệu suất hoạt động dẫn tới giảm hiệu suất kinh doanh của các doanh nghiệp. Do đó mà vấn đề thông thoáng cho nhà máy, nhà xưởng để tạo môi trường làm việc an toàn cho người lao động là rất cần thiết. Với thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, có rất nhiều cách làm mát cũng như lọc không khí khác nhau cho các nhà xưởng, nhà máy, nhưng tại sao lắp đặt quạt hút công nghiệp luôn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu? Trong bài viết dưới đây, Công ty Hoàng Phúc sẽ giúp bạn giải đáp cho vấn đề này.

Cung cấp và lắp đặt quạt hút công nghiệp chất lượng cao

Cung cấp và lắp đặt quạt hút công nghiệp chất lượng cao

Ngày đăng: 08/07/2022 11:18 AM

Trong sản xuất công nghiệp, bên cạnh các dây chuyền, máy móc chuyên dụng để tạo ra sản phẩm, các thiết bị hậu cần, hỗ trợ cũng đóng vai trò hết sức quan trọng. Quạt hút công nghiệp là thiết bị không thể thiếu trong các nhà máy, xưởng sản xuất nhằm giải quyết vấn đề nhiệt độ, cải thiện không gian, môi trường làm việc.

Tìm Hiểu Về Quạt Hút Công Nghiệp – Trợ Thủ Đắc Lực Của Các Nhà Xưởng

Tìm Hiểu Về Quạt Hút Công Nghiệp – Trợ Thủ Đắc Lực Của Các Nhà Xưởng

Ngày đăng: 18/07/2022 04:18 PM

Trong ngành công nghiệp sản xuất ngày nay, việc các chất thải gây ô nhiễm không khí là điều không thể tránh khỏi. Và nó trực tiếp gây ô nhiễm cho môi trường cũng như ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người, gây ra những hệ lụy lâu dài cực kỳ nguy hiểm. Chính vì vậy để đảm bảo cho môi trường làm việc thông thoáng và không bị ô nhiễm thì hiện nay nhiều phân xưởng, xí nghiệp đã lựa chọn giải pháp sử dụng quạt hút công nghiệp để khắc phục vấn đề này.

Mách nhỏ bạn cách tính và lựa chọn quạt thông gió công nghiệp tại Bình Dương và Tp Hồ Chí Minh

Mách nhỏ bạn cách tính và lựa chọn quạt thông gió công nghiệp tại Bình Dương và Tp Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 13/01/2022 09:32 AM

Quạt thông gió là thiết bị không thể thiếu đối với các không gian như ngành công nghiệp. Nếu không có quạt thông gió thì không gian trong các nhà xưởng, nhà máy… sẽ rất bí. Đặc biệt sẽ ảnh hưởng đến công nhân, máy móc, hàng hóa, thậm chí là các doanh nghiệp, nhà đầu tư. Bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ cách tính và lựa chọn quạt thông gió công nghiệp phù hợp.

Đăng ký nhận khuyến mãi

Chia sẻ với chúng tôi