CyberPower đã chính thức có mặt tại Việt Nam

CyberPower đã chính thức có mặt tại Việt Nam
Ngày đăng: 01/01/1970 08:00 AM

  Những sản phẩm của CyberPower được bán tại hơn 50 quốc gia trên thế giới. Công ty có hơn 2.000 nhân viên trên toàn cầu, 120 bằng sáng chế được chứng nhận tại Mỹ, Đức, Trung Quốc. Khách hàng tiêu biểu trên toàn cầu của các thiết bị lưu điện này là DHL, BigC, Transpo Logistics...

  1.jpg

  Những khách hàng tiêu biểu trên toàn cầu của các thiết bị lưu điện này là DHL, BigC, Transpo Logistics...

  Thành lập vào năm 1997, CyberPower có các sản phẩm bảo vệ nguồn điện và phụ kiện máy tính như: thiết bị lưu điện (UPS) một chiều và xoay chiều, thiết bị phân phối nguồn điện (PDUs), thiết bị ổn định nguồn (Inverter), bộ chuyển đổi nguồn (Converter), thiết bị sạc năng lượng mặt trời (Solar Charger), bộ chống sét, thiết bị quản trị môi trường, pin sạc dự phòng, phần mềm quản lý năng lượng.

  Công nghệ tiết kiệm năng lượng GreenPower UPS được cấp bằng sáng chế duy nhất trên thế giới với công nghệ Bypass (nối tắt). Công nghệ này giúp giảm thiểu chi phí điện năng tiêu thụ của UPS đến 75% khi so sánh với những dòng UPS thông thường khác. Được thiết kế tuân thủ các quy định hạn chế sử dụng các chất độc hại (RoHS), GreenPower UPS là một trong những công nghệ thân thiện với môi trường.

  2.jpg

  Những sản phẩm của CyberPower được bán tại hơn 50 quốc gia trên thế giới.

  Đầu năm 2014, CyberPower công bố PSD (nhà phân phối các thương hiệu hàng đầu thế giới như Samsung, Dell, HP, Acer, Microsoft…) sẽ trở thành đối tác của mình trong việc phân phối các giải pháp điện năng chất lượng tại Việt Nam. Thương hiệu này lựa chọn FPT Services làm đơn vị duy nhất bảo hành các sản phẩm UPS 1 pha, PDU, EPS, Surge Protection, Power Bank tại Việt Nam. Các sản phẩm được bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 2 năm.

  Đại diện CyberPower nhận định, giá trị thị phần thiết bị lưu trữ điện tại Việt Nam hiện tại khoảng 35 triệu USD một năm, chủ yếu là nhóm sản phẩm lưu điện dành cho trung tâm dữ liệu, hệ thống máy chủ, Storage, hệ thống mạng, máy trạm, hệ thống camera và thiết bị di động… Với việc tham dự vào thị trường giàu tiềm năng này, CyberPower mong muốn mang đến cho người dùng Việt cơ hội trải nghiệm các giải pháp điện năng đạt tiêu chuẩn quốc tế, đồng thời thể hiện những kỳ vọng tích cực về sự phát triển của CyberPower tại Việt Nam.

  3.jpg

  CyberPower lựa chọn FPT Services làm đơn vị duy nhất bảo hành các sản phẩm UPS 1 pha, PDU, EPS, Surge Protection, Power Bank tại Việt Nam.

  Để biết thêm thông tin chi tiết, tham khảo website: //www.cpsww.com.vn/.

  (Nguồn: CyberPower)

  Đăng ký nhận khuyến mãi

  Chia sẻ với chúng tôi